Cảm biến khói

Cảm biến khói

Cảm biến khói Worldtech là một trong các thiết bị cực kì hữu dụng cho việc bảo vệ an toàn cho ngôi nhà bạn. Thiết bị cảm biến khói đưa ra các thông báo, cảnh báo tín hiệu đèn hoặc chuông báo động giúp ngôi nhà bạn an toàn nếu có vấn đề cháy nổ xảy ra. Sản phẩm đã được kiểm định và đạt chất lượng quốc tế về độ an toàn.

Thông tin sản phẩm 

  • Nhãn hiệu: Worldtech
  • Nguồn điện: Nguồn cung cấp : 12-24 VDC / Loại pin: CR123A / Công suất tiêu thụ ( hoạt động tại VDC ) : 0,4W
  • Nhiệt độ môi trường: Nhiệt độ hoạt động: 0oC – 40oC / Đo khoảng nhiệt độ: -20oC – 100oC
  • Phạm vi hoạt động:  lên đến 50m ngoài trời và lên đến 30m trong nhà ( tùy thuộc vào địa hình và xây dựng cấu trúc )

cảm biến khói

Đặc điểm thiết bị cảm biến khói Worldtech 

  • Cảm biến khói – Worldtech Smart Home được thiết kế nhỏ, gọn và hoạt động bằng pin hoặc nguồn ngoài (12-24VDC)
  • Ứng dụng đồng thời công nghệ cảm biến quang điện và nhiệt độ để tăng cường khả năng cảnh báo khói và cháy
  • Thiết bị không những gửi cảnh báo về trung tâm nhà thông minh mà còn cảnh báo thông qua đèn Led RGB và còi tích hợp bên trong cảm biến.
  • Cảm biến còn có khả năng dùng để kiểm tra vùng phủ của mạng Z-Wave.
  • Tính năng đặc biệt của cảm biến báo khói Worldtech là khả năng lưu trữ điện tử hỗ trợ cho việc điều tra nguyên nhân hỏa hoạn.

Như quý khách đã biết phần lớn các cảm biến khói có sẵn trên thị trường được thiết kế theo một tiêu chí duy nhất – Phát hiện các mối đe dọa cháy nổ tiềm ẩn.Chưa có nhà sản xuất nào chú trọng đến thiết kế của sản phẩm. Hiển nhiên, cảm biến khói là để bảo vệ con người khỏi nguy cơ hỏa hoạn,Cảm biến khói thông minh Worldtech ra đời với sự kết hợp giữa chức năng vượt trội và thiết kế mang tính thẩm mỹ, tinh tế.

Cảm biến khói Worldtech là sản phẩm kết hợp hoàn hảo giữa vẻ đẹp bên ngoài và công nghệ hiện đại, tối tân bên trong, đem lại cho ngôi nhà thông minh của bạn sự bảo vệ tối ưu và sự sang trọng đẹp mắt trong thiết kế.

Khi phát hiện nguy cơ hỏa hoạn cảm biến khói thông minh Worldtech sẽ tự động báo động bằng đèn led nhiều màu và chuông báo động

Thiết bị được thiết kế sang trọng khả năng phát hiện khói với nồng độ thấp nhất,đem lại khả năng phản ứng nhanh cho toàn bộ hệ thống tòa nhà thông minh.

Phù hợp với hầu hết các hệ thống báo động có dây hoặc không dây đang sử dụng trên thị trường, cảm biến bao gồm cả khả năng sử dụng các nguồn năng lượng khác nhau (pin hoặc nguồn điện trực tiếp). Vì vậy bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề đi dây, hoặc sự tương thích của sản phẩm với hệ thống có sẵn ở ngôi nhà của bạn.

Chức năng chính của hệ thống an toàn an ninh nhà thông minh là giúp cảnh báo kịp thời và bảo vệ an toàn cho gia đình và tài sản của bạn khỏi các mối đe dọa từ hỏa hoạn, thiên tai, con người…. Và bạn là người quyết định các hành động sẽ diễn ra khi ngôi nhà bị đe dọa.

Ví dụ, khi cảm biến phát hiện có cháy, cảm biến sẽ báo động bằng đèn LED và âm thanh, song song nó cũng sẽ thông báo  cho bộ xử lý trung tâm, bộ xử lý trung tâm tự động mở hết rèm cửa trong nhà, mở hết các cửa sổ, cửa chính, bật đèn tại các lối thoát hiểm  ngắt điện các ổ điện…. Các hành động trên điều nằm trong một kịch bản có sẵn, và bạn có quyền tạo ra một kịch bản tương tự cho riêng mình.

Tùy chỉnh thiết bị

Cảm biến khói Worldtech cho phép bạn tùy chỉnh độ nhạy của cảm biến. Độ nhạy có thể khác nhau, phụ thuộc vào những nơi bạn gắn các thiết bị. Trong nhà bếp, nếu cảm biến quá nhạy có thể sẽ kích hoạt báo động ngay cả khi bạn đang nấu ăn, chính vì vậy cần phải chỉnh độ nhạy xuống thấp để tránh tình trạng báo động sai. Còn ở các phòng khác những nơi mà sự xuất hiện của một ít khói cũng là mối đe dọa nguy hiểm thì cảm biến khói nên được thiết lập với độ nhạy tối đa để cung cấp sự bảo vệ tốt nhất.

Theo dõi hoạt động thiết bị

Cảm biến báo khói Worldtech liên tục theo dõi nồng độ khói hay nhiệt độ trong phòng dù chúng có đạt tới mức báo động hay không và gửi thông tin này về cho bộ xử lý trung tâm. Vì vậy bạn có thể theo dõi và phát hiện các sự thay đổi nhỏ nhất về nhiệt độ hay nồng độ khói trong phòng của mình.

Mỗi khi phát hiện mối đe dọa, hệ thống đều ghi nhận lại và lưu trữ trong bộ nhớ của cảm biến và bộ điều khiển trung tâm. Chủ nhà có thể theo dõi hoặc xem lại quá trình này thông qua điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc ở giao diện website.

 

Tư Vấn trực tuyến